CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH

Được thành lập từ năm 2006 là đơn vị chuyên ngành về chống ăn mòn kim loại và lắp dựng giàn giáo công nghiệp. Công ty Trường Vinh trân trọng cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ thi công chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động sau:

  • Chống ăn mòn kim loại.
  • Lắp dựng giàn giáo phục vụ thi công cho công trình biển, giàn khoan, các thiết bị trong các nhà xưởng, bồn chứa,…
  • Đóng mới và sửa chữa tàu biển, phương tiện nổi
  • Xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công trình công nghiệp
  • Cho thuê máy nén khí và thiết bị chống ăn mòn
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống dây chuyền sản xuất, công trình công nghiệp

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VINH

“An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”

LẮP DỰNG DÀN GIÁO

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân lực lắp dựng giàn giáo chuyên nghiệp tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khối lượng giàn giáo lớn nhằm phục vụ cho việc thi công lắp dựng giàn giáo cho các công trình biển, giàn khoan, các thiết bị trong các nhà xưởng, bồn chứa…yêu cầu độ an toàn tối đa.

XEM THÊM

VẬT TƯ THIẾT BỊ

Công ty chúng tôi cho thuê tất cả các thiết bị, vật tư phục vụ cho việc chống ăn mòn, làm sạch bề mặt sơn, lắp dựng giàn giáo, cung cấp nhân lực với tay nghề trình độ cao giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đầu đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

XEM THÊM

CHỐNG ĂN MÒN

Với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn thể hiện qua các công trình thi công, luôn bảo đảm về chất lượng, tiến độ công trình đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm và các dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn, đóng mới và sửa tàu biển, giàn khoan, bồn chưa,ống dẫn dầu – dẫn khí.

XEM THÊM

VẬT TƯ SƠN

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại vật tư sơn công nghiệp như sơn trên bờ và sơn dưới nước đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, sản phẩm sơn được sử dụng để sơn các công trình biển như giàn khoan, tàu thuyền, các hệ thống ống dẫn dầu dẫn khí bốn chứa dầu chứa khí và các công trình dân dụng…

XEM THÊM